ANTG | Bảo hiểm du lịch được coi là “giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu”, đóng vai trò cốt yếu khi du khách phải đối mặt với những sự cố không mong muốn trong hành trình du lịch. Thế nhưng, rất nhiều người thờ ơ với chiếc vé an toàn này.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninhvớicuộcsống #bảohiểmdulịch

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

One thought on “Bảo hiểm du lịch – ngược đời “tấm vé an toàn” mua kiểu cho có | ANVCS | ANTG”

  • Ah Đây Rồi says:

    xin thưa với các bác, không chỉ BH DL mà tất cả các BH khác, khi bỏ tiền mua thì nhanh lắm, nhưng khi gặp sự cố cần đến thanh toán BH thì là cả vấn đề, thời gian, mức bồi thường, chất lượng phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng thuốc, hồ sơ, thủ tục,… chống cả mặt và đợi dài cả cổ, …., tóm lại người dân rất cần BH nhưng như tôi đã nói trên thì các anh chị nên hiểu vì sao ít người tham gia? năm 2019, gd tôi được xét tặng BHYT mà đến nay hơn nữa năm (28/7/2019) mà vẫn chưa nhận được, tóm lại một bộ phận cán bộ làm công tác đã đánh mất lòng tin với ND. Chán!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>