Bánh bèo ll Cách đổ bánh bèo chén có xoáy đồng tiền đơn giản. Món ăn ngon, muốn ăn phải lăn vào bếp. Top món bánh ngon.
Bánh bèo là một món bánh rất thịnh hành ở miền Trung, ngoài ra cũng có nhiều ở miền Nam Việt Nam. Bánh bèo gồm có ba phần chính là bánh làm từ bột gạo, nhân để rắc lên bánh làm bằng tôm xay nhuyễn, và nước chấm, một hỗn hợp mà nước mắm là thành phần chính và thường đổ trực tiếp vào bánh chứ không cần chấm. Nhưng hôm nay do trùng với ngày Ly ăn chay nên Ly sẽ chia sẻ đến các bạn món bánh bèo chén có xoáy đồng tiền với các gia vị đậu phộng, bánh mì sấy khô và dầu hẹ, nước mấm chay …các bạn cùng xem nhé.
#bánhbèo #monanngon #muonanphailanvaobep #lyle #ẩmthựcviệt
———–
Chào các bạn đã đến với kênh của Ly nha…
Mình là Ly quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang, VN..
Ly sẽ chia sẻ cho các bạn biết về nơi tôi ở, những điểm nổi tiếng, chùa chiền, thức ăn đặc sản của quê mình,,, và điều đặc biệt là những trải nghiệm thú vị của tôi cho các bạn biết nha… Nếu các bạn thích các video của tôi thì hãy bấm nút đăng kí, thích và phản hồi cho kênh của tôi phát triển mạnh hơn nha các bạn thân yêu. Cảm ơn vì tất cả,, Chúc một ngày tốt đẹp sẽ đến với các bạn.
———-
Fb:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

11 thoughts on “Bánh bèo ll Cách đổ bánh bèo chén có xoáy đồng tiền đơn giản. Món ăn ngon, muốn ăn phải lăn vào bếp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>