Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30 – Phân Tích Khả Năng U22 Việt Nam Đi Tiếp sau Trận Thắng U22 Singapore
Trước khi nói về bảng B của Việt Nam chúng ta xoắn bóng đá xin được phép điểm qua tình hình bảng xếp hạng tại Bảng A để quý vị và các bạn nắm được.
Tại bảng A Dẫn Đầu Là U22 Myanmar với 10 điểm và đội bóng này đã chắc chắn giành quyền vào bán kết. Đứng thứ 2 là camphuchia với 4 điểm, hiệu số bàn thắng bại là +4. Vị trí thứ 3 là malaysia cũng có 4 điểm nhưng hiệu số bàn thắng bại là +3, thứ 4 chủ nhà philippines với hiệu số bàn thắng bại là 0. Cuối cùng là đông timor chưa có được điểm nào và hiệu số bàn thắng bại là -11. Như vậy với cục diện này thì lượt đấu cuối cùng của bảng đấu này sẽ rất hấp dẫn để bởi cuộc cạnh tranh tấm vè còn lại vào bán kết giữa U22 philipines, U22 Malaysia, và U22 Camphuachia khi cả 3 đội cùng có được 4 điểm. Đội nắm lợi thế nhất trong cuộc cạnh tranh này có thể là chủ nhà U22 philippines mắc dù họ đang có hiệu số bàn thắng bại ít hơn so với 2 đối thủ còn lại. Tuy nhiên ở trận đấu cuối cùng họ chỉ phải đối đầu với U22 Đông Timor đội bóng được coi là rổ bóng tại bảng B, và việc thắng đậm và ghi thật nhiều bàn thắng vào lưới đội bóng này là hoàn toàn có hi vọng. Trong khi đó U22 camphuchia và U22 Malaysia buộc phải soi kè nhau. Và việc gia tăng hiệu số bàn thắng bại của 1 trong 2 đội bóng này là hoàn toàn hơi khó. Tuy nhiên bóng đá sẽ có những bất ngờ và chúng ta cùng chờ xem ai sẽ là đội bóng còn lại giành vé vào bán kết ở bảng A.
Tiếp sau đây chúng ta cùng nhau cập nhật tình hình tại bảng B. Sau Lượt Trận Thứ 4 Bảng B Sea Games 30, U22 Việt Nam với chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore Đã có được 12 Điểm với hiệu số bàn thắng bại là +13 qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng
Sau Lượt trận Thứ 4 cũng ghi nhận 2 chiến thắng của U22 Thái Lan và U22 Indonesia. U22 Indonesia đã có 1 chiến thắng đậm đà 8-0 trước U22 Brunei qua đó vươn lên đứng thứ 2 bảng B với hiệu số bàn thắng bại là +11. Trong khi đó u22 Thái Lan với chiến thắng vất vả 2-0 trước U22 Lào đã buộc họ phải đứng vị trí thứ 3 sau U22 Indonesia với hiệu số bàn thắng bại +10.
Đứng thứ 4 là U22 Lào với 4 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -6, thứ 5 là singapore mới chỉ có được 1 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -6. Cuối Cùng là U22 Brunei với hiệu số bàn thắng bại là -24….
Ngoài Thông Tin Trên Xoắn Bóng Đá Xin Điểm Qua Một Số Tin Bóng Đá Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay:
1. HLV Thái Lan Hành Động Khi Chứng Kiến Đức Chinh Ghi Bàn Thế Naỳ Đây.
2. CĐV Thái Lan: ‘U22 đá thế này, kiểu gì cũng bị Việt Nam nghiền nát’

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

16 thoughts on “Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30 – Phân Tích Khả Năng U22 Việt Nam Đi Tiếp”

 • chắc chắn indonesia sẽ có 3điểm trước lào ? như vậy việt nam chỉ cần hòa cũng nhất bảng? thì dại gì tràn lên tấn công để phải trả giá ? chỉ cần chơi 5/5 (5 công , 5 thủ ) ? là thái đủ mệt rồi ? tốt nhất nên loại thái lan ngoài vòng bảng ? việt nam sẽ dể ẵm vàng hơn ?

 • NIỀM ĐAM MÊ GIẢN DỊ says:

  Sau trận thắng indo hình như các đối thủ đã biết cách hạn chế sức mạnh của vn rồi

 • Nghĩa Nguyễn says:

  thái lan mún thắng, phải thắng 2-0 . Hiệu số nếu vn thua 2-0 là.
  Vn là 13 -2= 11
  Thái lan : 10 + 2 = 12

  Vn phải hòa, thắng, nếu thua chỉ thua 1 trái thui, mình vẫn vào bk

 • Trường Nguyễn says:

  Thật nghiệt ngã tư nhiên Indonesia có hy vọng vào ban kết cao nhất trừ trường hợp Indonesia hòa hoặc thua lao là êm xuôi

 • Thái lan k muốn dốc toàn lực đá với lào .việt nam thì k đá hết mình với singapo mà cả 2 đội chỉ muốn thắng nhẹ nhàng để chừa sức chừa đội hình mạnh nhất để đại chiến với nhau thôi.

 • Đó goi là chiến thuât.. để dùng quân đánh thái lan.h tung hết bài ra chơi sao lấy cúp dc. Đạo dùng binh

 • Khâng KHanggtran says:

  Trước trận đấu không ai ngờ VN lại có trận đấu quá khó khăn với Singaore lại thêm Quang Hải chấn thương.Đúng là Bóng đá không biết trước điều gì nhưng không sao trận tới chúng ta mặc áo Đỏ chúng ta sẽ lại thắng Thái Lan thôi

 • Tiến Đoàn Hữu says:

  Mặc dù chiếm lợi thế, nhưng không dễ để U22 VN giành vé bán kết trước U22 TL có thực lực, lại bị dồn vào thế chân tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>