Hotline 0365 918 248 Bán thuốc diệt muỗi ở Hà Nội
Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm dung dịch ICON 2.5 chuyên tiêu diệt Muỗi, Gián, Ruồi, Kiến, Mối, Ong vàng, Ong bắp cày, các loại bọ có cánh, không có cánh và các loại côn trùng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài gòn và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất Syngenta của Vương quốc Bỉ bảo đảm luôn bảo vệ căn nhà của bạn luôn sạch sẽ, an an toàn cho người lớn, trẻ em khỏi các loại côn trùng gây hại, truyền nhiễm dịch bệnh cho gia đình. Sản phẩm dung dịch diệt muỗi có thời gian tồn dư trên bề mặt lâu từ 6-9 tháng mới phải phun lại. Bạn có thể sử dụng để phun lên tường, nền nhà phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các loại vật dụng cho gia đình vì sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người. Sản phẩm đặc biệt có tác dụng chống ruồi vàng.
Đây là sản phẩm thuốc diệt muỗi còn được hàng ngàn nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán Karaoke, nhà máy, công ty, trường học, khu chế biến thực phẩm sử dụng phun bên trong và xung quanh bên ngoài để bảo vệ cuộc sống con người.
Bạn mua thuốc diệt muỗi của chúng tôi về pha theo tỷ lệ 20ml pha vào 1 bình từ 8-12 lít nước sạch và phun được 300-320 m2 tường nhà. Nghĩa là chai 1 lít bạn có thể pha được 5-6 bình và phun được 1500-1920 m2 tường và khu vực tiêu diệt hết muỗi và các loại côn trùng trong thời gian từ 6-9 tháng.
Hiên nay công ty Vinsyngenta đang cung cấp 2 dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi là loại đóng chai 1 lít loại Icon 2.5 CS và loại đóng gói 65ml đậm đặc Icon 10CS rất tiện lợi cho các hộ gia đình sử dụng.
Các bạn quan tâm xin liên hệ để có giá tốt và chính sách sau bán hàng ưu việt. Công ty TNHH Thương mại Vinsyngenta.
Điện thoại, Zalo 0365 918 248. Trân trọng!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>