APT! BÍ QUYẾT CỦA MẸ CHO BỮA CƠM NGON

Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm tươi, sản phẩm đông lạnh hay sản phẩm chế biến, theo xu hướng chung thì bất kỳ bà nội trợ nào cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm tươi cho gia đình mình. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì người phụ nữ ngày càng bận rộn hơn, nên việc sử dụng sản phẩm đông lạnh hay sản phẩm chế biến là một giải pháp giúp các chị em phụ nữ rút ngắn thời gian đi chợ cũng như chế biến.

Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng vậy, nếu chúng ta biết lựa chọn sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, biết cách bảo quản và cách chế biến phù hợp thì sẽ đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

APT! SẢN PHẨM TIN DÙNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT. GIÚP GIA CÁC BÀ NỘI TRỢ CÓ BỮA CƠM NGON, TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG ….CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG.

APT đã góp phần tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thủy hải sản, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam. Hiện nay, APT có 4 nhóm sản phẩm chính: Với 3 thương hiệu là APT, Bản Việt và Ồ! Ba Má.
– Nhóm sản phẩm nước mắm truyền thống – Bản Việt APT – Là dòng nước mắm truyền thống Phú Quốc chất lượng cao, được Công ty APT kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nước mắm nguyên liệu đến qui trình đóng chai,…
– Nhóm sản phẩm khô & nhóm THS chế biến – APT: đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hương vị thơm ngon, chất lượng,.. đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hai nhóm hàng này là sản phẩm chủ lực của TP giai đoạn 2018-2020.
– Nhóm sản phẩm thủy hải sản tươi sống: Chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát chất lượng được tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. Hiện có trên 200 sản phẩm cung cấp cho hệ thống Satrafoods, Coop và hệ thống một số trường học, bệnh viện…

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>