Xem chi tiết tại www.mocnhu.com/

Từ áp lực công việc cho đến ăn uống thiếu chất không ngờ sau một thời gian ngắn mái tóc anh Hoàng đã bị bạc trắng ở 2 bên thái dương và dần lan ra khắp đầu.

Thời gian đầu thì anh đi nhuộm tóc để che đi những cọng tóc bạc nhưng nhuộm tóc thì tốn quá nhiều thời gian và đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời, không thể điều trị tận gốc bệnh tóc bạc sớm.

Sau đó vào sinh nhật mình anh Hoàng được tặng bộ sản phẩm Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu. Anh tìm hiểu thì biết có nhiều người đã sử dụng bộ sản phẩm này đã hết bạc tóc. Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu chiết xuất từ thiên nhiên, công nghệ sản xuất hiện đại và đã được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

Dùng bộ Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu anh nhận thấy tóc dần chuyển sang màu đen và không còn thấy tóc bạc nữa chỉ sau 2 tháng sử dụng. Mà khi gội anh thấy đầu óc mình thư giãn và thoải mái do Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu có mùi thơm dễ chịu.

Dầu gội anh dùng như dầu gội hàng ngày, gội rồi massage 5-10 phút. Còn Serum Cỏ Mực Mộc Nhu thì xịt sát da đầu và thoa cho thấm vào mỗi tối. Rất đơn giản mà lại không tốn thời gian như đi nhuộm nhưng anh vẫn có mái tóc đen tự nhiên.
———–
Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu – Giải pháp chuyển màu tóc bạc thành đen óng ả tự nhiên an toàn, hiệu quả ngay tại nhà.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu:
Địa chỉ: 255 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 7143
Hotline: 0919 146 444
Website:
#mộc_nhu, #serum_cỏ_mực_mộc_nhu, #dầu_gội_cỏ_mực_mộc_nhu, #trị_tóc_bạc, #làm_đen_tóc

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>