Làm Đẹp✅

98% đậu visa Trung Quốc nếu biết những điều này



Các bạn hết sức lưu ý là lệ phí xin visa Trung Quốc đã nộp sẽ không được hoàn trả lại dù cho hồ sơ của bạn bị từ chối. Đây là rủi ro lớn nhất nếu các bạn xin visa Trung Quốc tự túc. Thì để không mất tiền oan, theo mình các bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua hotline 1900 34 98 để được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết nhé.

Để xin thành công visa Trung Quốc dạng 3 tháng nhập cảnh 1 lần, đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với 4 hạng mục giấy tờ như sau.

Chứng minh nhân thân
Chứng minh công việc
Chứng minh tài chính
Lịch trình chuyến đi

Các bạn nhớ nhé, nếu thiếu một trong những hạng mục giấy tờ này thì hồ sơ của bạn coi như vô nghĩa nha.
Với chứng từ chứng minh nhân thân, các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

• Đơn xin visa du lịch Trung Quốc. Với đơn này, các bạn có thể lên website của cơ quan lãnh sự Trung Quốc để tải về và điền thông tin ở nhà, sau đó in ra. Hoặc sử dụng mẫu song ngữ Trung – Việt được cấp miễn phí tại văn phòng Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.
• 2 ảnh thẻ, kích thước 4×6 cm. Ảnh thẻ yêu cầu chụp trên phông nền trắng, trang phục không được trùng màu với phông nền, ảnh hiện rõ mặt, không đeo kính, cần để lộ vầng trán và tai. Người tóc dài thì tóc phải búi gọn gàng, không được để một cọng tóc nào dính vào mặt.
Các bạn cần lưu tâm đến yêu cầu của ảnh thẻ nhé, bởi có rất nhiều phải chụp lại ảnh sau khi đến nộp hồ sơ.
• Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 1 trang trắng để dán visa.
• Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
• Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

Thứ hai là hạng mục giấy tờ chứng minh công việc.

Nếu là công nhân, viên chức: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Trung Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.

Nếu là chủ công ty/ doanh nghiệp: Photo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và sổ lương hưu có xác nhận của chính quyền địa phương.

Trẻ em dưới 18 tuổi, học sinh/sinh viên: Bắt buộc phải có thông tin của người bảo lãnh hoặc người giám hộ. Photo, công chứng thẻ học sinh/sinh viên, giấy khai sinh, giấy phép nghỉ học đến du lịch Trung Quốc có xác nhận của Hiệu trưởng.

Thứ 3, hoàn thiện chứng từ chứng minh tài chính bằng cách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
• Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng với số dư tối thiểu 50 triệu (tốt nhất tài khoản tiết kiệm nên có giá trị ít nhất 100 triệu).
• Bổ sung các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, xe hơi, chứng khoán… để tăng tỉ lệ đậu visa cao hơn.

• Lên kế hoạch du lịch Trung Quốc chi tiết. Trong bản kế hoạch này phải có thời gian khởi hành và thời gian quay trở về nước. Kèm theo đó là các hoạt động tham quan chi tiết tại Trung Quốc.

• Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc: Bạn có thể dùng vé thật, hoặc đặt vé trên hãng Vietnam airlines, chọn thanh toán trả sau là có xác nhận đặt vé.

Hạng mục cuối cùng trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc mà các bạn cần chuẩn bị là “lịch trình chuyến đi”.

Một lịch trình chi tiết sẽ làm tăng khả năng đậu visa du lịch Trung Quốc của bạn. Việc lên kế hoạch du lịch cụ thể nhằm khẳng định cho cơ quan lãnh sự thấy bạn rất nghiêm túc với chuyến đi này và sẽ quay về nước khi kết thúc chuyến đi. Một lịch trình hoàn chỉnh yêu cầu các giấy tờ sau:

• Lên kế hoạch du lịch Trung Quốc chi tiết. Trong bản kế hoạch này phải có thời gian khởi hành và thời gian quay trở về nước. Kèm theo đó là các hoạt động tham quan chi tiết tại Trung Quốc.

• Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc: Bạn có thể dùng vé thật, hoặc đặt vé trên hãng Vietnam airlines, chọn thanh toán trả sau là có xác nhận đặt vé.

………………………………………………………………………………………..

Trọn bộ kinh nghiệm xin visa Trung Quốc bạn có thể xem chi tiết tại đây:
Hoặc tham khảo ngay dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói tại:
Đăng ký kênh để nhận các thông tin thú vị cũng như khuyến mãi hấp dẫn:

Comment, inbox tại để nhận được tư vấn miễn phí
………………………………………………………………………………………..
Công ty Cổ phần Việt Nam Booking

Hotline toàn quốc 24/7: 1900 636 167
Email: visa@vietnambooking.com
Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

#vietnambooking #visa #visatrungquoc

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

8 Comments

  1. xun tian 27/09/2019
  2. sáng quang 27/09/2019
  3. Lê Sáu 27/09/2019
  4. Huyền Trang Đinh Thị 27/09/2019
  5. Diệu Thương Trịnh Hồ 27/09/2019
  6. Trường Mi Trần 27/09/2019
  7. Phat Nguyen 27/09/2019
  8. Trần Hương Vệ Giang 27/09/2019

Leave a Reply