VẼ RẤT DỄ

Bạn có thích vẽ? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bản vẽ chỉ dành cho những người tài năng hay nghệ sĩ? Không nó k đúng!

Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu học các kỹ thuật vẽ cơ bản để trở thành một nghệ sĩ, nhưng ai có quá nhiều thời gian cho nó? Chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Bạn có thể bắt đầu vẽ ngay bây giờ! Video của chúng tôi có rất nhiều mẹo đơn giản dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn dành thời gian vui vẻ. Kỹ thuật vẽ của chúng tôi sẽ gây ấn tượng với bạn!

Tôi sẽ chứng minh cách đơn giản và sáng tạo nhất để vẽ hoa hồng, cá, con người, một chiếc váy.

Các nguồn cung cấp bạn sẽ cần xà bông rửa chén, nước, sơn và rơm. Trộn tất cả các thành phần trong một ly và thổi bong bóng. Sau đó bao gồm giấy với bong bóng để tạo ra một thẻ dễ thương. Chúc vui vẻ!

Nhân tiện, bạn có biết rằng bức tranh là một trong những cách dễ nhất và thỏa mãn nhất để giảm mức độ căng thẳng và lo âu? Lý do chính để chọn vẽ như kỹ thuật chống căng thẳng là nó có thể làm bạn bình tĩnh theo những cách khác nhau.

Bạn đã bao giờ bắt gặp mình tạo hình tượng trưng ngẫu nhiên ở lề của một trang chưa? Hầu hết chúng ta làm điều đó để nghỉ ngơi sau công việc khó khăn. Chúng tôi vẽ mà không lo lắng về tài năng hay chất lượng của sản phẩm cuối cùng, chỉ để thư giãn. Đó là mục tiêu chính của liệu pháp nghệ thuật. Liệu pháp nghệ thuật cũng là một cách để khuyến khích sự sáng tạo và giảm căng thẳng. Zentangle như một loại liệu pháp nghệ thuật bao gồm một loạt các nét lặp đi lặp lại – đường thẳng, đường cong và các chấm được vẽ trên một hình vuông nhỏ của giấy. Bạn không phải là một nghệ sĩ để tận hưởng những lợi ích của nghệ thuật Zentangle, chỉ cần cảm nhận được những lợi ích của các nghi thức trị liệu, thiền định của quá trình sáng tạo. Hơn nữa, hãy thử nghệ thuật Zentangle để tạo thiệp sinh nhật tuyệt đẹp cho bạn bè và gia đình của bạn.

Một số loại bản vẽ trang trí sẽ đưa bạn trở lại những ngày học của bạn nhưng chúng tôi có một vài điều bất ngờ cho bạn!

Là một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy cách đơn giản và sáng tạo nhất để vẽ mắt, ăn mặc và mọi người.!

Bắt đầu tạo kiệt tác của riêng bạn ngay bây giờ!

DẤU THỜI GIAN:

00:15 Thiệp chúc mừng ý tưởng

02:38 Làm sao để vẽ mặt

04:22 Vẽ mắt đúng cách

05:21 Zentangle nghệ thuật
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe

36 thoughts on “8 THỦ THUẬT VẼ TUYỆT VỜI SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>