6 TƯ THẾ QUAN HỆ LÀM PHỤ NỮ CHẢY NƯỚC LÊNH LANGGG | QUAN HỆ LÂU RA

Tổng hợp 6 tư thế quan hệ nàng thích nhất ?
———————————————-
Đưa nàng lên đỉnh là khóa học dành cho đàn ông đích thực muốn nàng đạt cực khoái tột đỉnh
Đăng kí tại đây
———————————————–
Chữa Xuất Tinh Sớm là khóa học online miễn phí giúp bạn kéo dài thời gian hệ, cương dương giúp lấy lại sự tự tin và cuộc sống của bạn khi gặp phụ nữ.
Đăng ký tại đây:
—————————————————
1.Tư thế nàng đứng gập

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

2. Tư thế “truyền giáo”
Phụ nữ thích quan hệ kiểu nào?
Tư thế cần sự dung hoà về cả thể xác và cảm xúc
Đây là tư thế rất quen thuộc, dễ làm và đem đến sự thoải mái cho cả 2 người. Nhưng hãy “biến tấu” nó một chút ở các nhịp “ra vào”, kích thích thêm bằng môi, lưỡi hoặc ghì chặt lấy nàng ở một vài vị trí bạn thấy thích. Người nữ cũng nên “đáp trả” lại sự kích thích của người bạn tình bằng cách ưỡn người hỗ trợ và dùng tay vuốt ve chàng.

3. Tư thế đứng
Tư thế đứng tạo cho bạn rất nhiều cảm giác khó tả, kích thích và thăng hoa tột độ, nhưng lại đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sức bền, sự dẻo dai từ cả hai người. Quan hệ khi đang đứng tạo điều kiện cho dương vật cọ sát mạnh mẽ hơn vào âm vật, làm tăng khoái cảm, giúp nàng dễ dàng lên đỉnh.

Để duy trì được tư thế này, hai bạn cần có một điểm tựa phù hợp và vững chắc, điều này hỗ trợ rất lớn cho cuộc yêu của bạn.

4.Tư thế Doggy

Kiểu Doggy cực kì phổ biến và là kiểu quan hệ tình dục được rất nhiều người yêu thích. Tư thế này cho phép bạn cọ sát mạnh mẽ hơn vào thành âm đạo cũng như các điểm G của âm vật, đưa nào đến đỉnh nhanh hơn. Các nàng cũng hoàn toàn tự do “phụ trợ” chàng bằng cách chủ động di chuyển theo các động ra vào của chàng.

5. Phụ nữ thích quan hệ tư thế “núi đôi”
Điểm mạnh của tư thế ngon núi diệu kỳ là giúp cho cả hai cùng nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập vào cô bé rõ ràng, từ đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

6.Tư thế “cưỡi ngựa” Trong lúc đó, quý ông nằm dưới nên tích cực dùng tay kích thích vào ngực, lưng, mông và âm vật nàng, khiến nàng luôn trong trạng thái muốn bùng nổ và sung sướng “mê tơi”.

——————————————–
Chữa Xuất Tinh Sớm là khóa học online miễn phí giúp bạn kéo dài thời gian hệ, cương dương giúp lấy lại sự tự tin và cuộc sống của bạn khi gặp phụ nữ.
Đăng ký tại đây:
——————————————–
Tôi là Jony Quang Đặng. Tôi tốt nghiệp về tâm lý và tình dục học ở đại học Birmingham ( Anh Quốc )
Tôi là admin của Quan Hệ Lâu Ra. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bệnh về nam khoa hay cần tư vấn cách làm tình để thỏa mãn thì chat zalo với mình Miễn Phí. Zalo : 0333014417

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

3 thoughts on “6 TƯ THẾ QUAN HỆ LÀM PHỤ NỮ CHẢY NƯỚC LÊNH LANGGG | QUAN HỆ LÂU RA”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>