6 cuốn sách thay đổi cách sống của bạn
Sách là kho tài nguyên khổng lồ có thể giúp bạn khai thác được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước 30 tuổi là giai đoạn bạn nên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ cuộc sống. Và việc đọc những cuốn sách hay là một trong những cách giúp thay đổi cuộc đời của bạn.
6 cuốn sách mà Review Sách Doanh Nhân muốn gửi gắm đến bạn đọc hôm này là những cuốn sách vô cùng giá trị nhất cho mỗi người. Nội dung các cuốn sách với đầy đủ các khía cạnh kiến thức từ sức khỏe, tài chính, hạnh phúc, ứng nhân xử thế đến nuôi dạy con cái sao cho đúng cách nhất.
Đọc sách là rất tốt cho phát triển trí tuệ, nhưng làm sao chọn được sách hay, phù hợp thì không phải dễ. Do vậy kênh Rview Sách Doanh Nhân mong muốn phần nào giúp các giải quyết được vấn đề này, tim được những cuốn sách hay có thể giúp thay đổi cuộc đời của bạn.
Vậy 6 cuốn này là gì? Các bạn cùng đón xem video nhé.
======================================
√ Channel:
√ Link video:
======================================
#sách_hay #sachdoanhnhan #Review_sách

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

3 thoughts on “6 cuốn sách thay đổi cách sống của bạn | Review sách doanh nhân”

  • Review Sách Doanh Nhân says:

    Nếu các bạn muốn đặt mua những cuốn này với giá ưu đãi thì hãy comment tên sách và sdt, Review Sách Dành Cho Doanh Nhân sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho các bạn.

  • Chào Mc Book! Bên bạn đã xb có cuốn Millionaire Success Habits của Dean Graziori ? Rất mong bên Mcbook mang cuốn này về Vn và Review lại cho Cđ doanh Nhân! Thank you 👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>