MẸO NHỎ DÀNH CHO DÂN PHƯỢT

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những chuyến phiêu lưu chưa? Mùa hè đã đến rồi và chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho các bạn hàng tá những bí quyết hay ho để hóa giải mọi vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải trên đường đi. Nhiều du khách gặp khó khăn khi phải gói ghém hành lý, nhất là các bạn nữ. Họ luôn muốn mang theo thật nhiều đồ đạc. Bạn sẽ được biết thêm những cách để tiết kiệm không gian bên trong vali và nhờ thế có thể mang theo được nhiều hành lý hơn. Hãy đón xem những mẹo nhỏ hay ho mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn nhé! Xem video này để biết được những kỹ thuật gấp quần áo mà chẳng để lại một nếp nhăn nào cả. Kỹ thuật tuyệt vời nhất để gấp quần áo chính là phương pháp cuộn tròn. Hãy cuộn quần áo của bạn lại thành hình trụ, khi đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian mà quần áo vẫn chẳng bị nhăn nheo tí nào.

Hãy khám phá cách sắp xếp những sản phẩm làm đẹp cũng như dầu gội chỉ bằng những chiếc găng tay dùng một lần nào. Bạn có thể tự làm giấy đánh má hồng ở nhà đấy. Hãy dùng một chiếc búa nhỏ để đánh phấn má thành bột. Sau đó, trộn glycerol với lượng bột thu được trong một chiếc tô. Dùng khay nướng bánh và đặt giấy sáp lên trên chiếc khay này. Đổ hỗn hợp này lên một phía của khay nướng và dùng một chiếc cọ lớn để phủ đều hỗn hợp này lên giấy sáp. Để miếng giấy sáp này khô, sau đó cắt nó ra thành những miếng hình vuông nhỏ. Dùng một chiếc hộp đã khử mùi để đựng số giấy sáp bạn cần trong chuyến đi. Hãy tự tay biến miếng mành cuộn sushi thành bộ đựng cọ trang điểm. Cùng xem cách những miếng dán từ giúp bạn tiết kiệm không gian bên trong vali như thế nào nhé!

Dù đang đi du lịch ở đâu thì bạn cũng nên biết được một số nơi cất giấu tiền để đề phòng rủi ro. Nguyên tắc đầu tiên và chính yếu đó là chia tiền ra thành nhiều phần và cất ở nhiều nơi khác nhau. Dùng những vật dụng có vẻ ngoài bình thường để giấu những phần tiền này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng xà bông cục, lược, những hộp son đã dùng hết, ốp lưng điện thoại, vân vân và vân vân. Rất nhiều du khách cất giấu tiền của mình bằng cách may một chiếc túi bí mật bên trong quần.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Những mẹo nhỏ dùng cho chuyến du lịch sắp tới của bạn

00:40 Phương pháp tuyệt vời để đựng dầu gội đầu

03:19 Giấy đánh má hồng

06:04 Bộ đựng cọ bằng mành cuốn sushi

07:57 Những bí quyết dành cho một chuyến du lịch an toàn

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

26 thoughts on “36 NHỮNG BÍ QUYẾT HAY HO VỀ DU LỊCH SẼ KHIẾN CUỘC ĐỜI BẠN BƯỚC SANG MỘT TRANG MỚI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>