Ý TƯỞNG HAY HO CHO CON GÁI

Chúng tôi biết bạn thích những ý tưởng bất ngờ và video này chứa đầy những ý tưởng như vậy. Bạn sẽ học được cách rút ngắn thắt lưng, cách xử lý mỹ phẩm thừa, cách tự làm tẩy da chết tại nhà. Hãy bắt đầu với việc làm khuyên mũi giả mà bạn chỉ mất có một xu thôi. Bạn sẽ không tin được dự án này dễ như thế nào đâu! Tạo hình in siêu đỉnh trên quần tất với sự trợ giúp của bình hoa và bút dạ dầu. In và thiết kế như bạn thích, gắn tranh ảnh vào lọ hoa hay lon Pringles và lồng quần tất ra ngoài. Copy mẫu hình in với bút dạ. Tay áo giả xăm của bạn đã sẵn sàng rồi!
Bạn sẽ tìm được cách chăm sóc đôi môi khô nữa. Môi khô là một vấn đề rất phổ biến và khó chịu khi trời trở lạnh. Hơn nữa, mặt trời và gió mùa hè cũng làm môi bạn khô nữa đó. Và chúng tôi có một ý tưởng làm đẹp hoàn hảo cho đôi môi bạn. Bạn sẽ cần cánh hoa hồng và glyxêrin.
Nếu bạn để ý thấy quai chiếc túi xách ưa thích bị xước và rách, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xử lý vấn đề đây. Chọn một chiếc khăn tay bạn ưa thích và buộc góc găn vào giữa quai cầm. Xem hướng dẫn tết khăn thật đẹp nha.
Nếu bạn muốn đánh bay da sần vỏ cam, bạn có thể tự làm hỗn hợp tẩy da chết hoàn hảo tại nhà với gel nha đam và cà phê xay. Tẩy da chết hàng tuần và da bạn trông sẽ mượt như lụa, toả sáng và tươi trẻ.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Khuyên mũi giả
00:38 Tự làm xăm tay giả
04:53 Son bóng tự làm
08:06 Tẩy da chết từ bã cà phê
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

25 thoughts on “36 MẸO VẶT SẼ ĐỔI ĐỜI BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>