Ý TƯỞNG NGON CHO BỮA TỐI

Chúng tôi yêu thích các mẹo nấu ăn vì chúng nhằm mục đích tăng tốc thói quen nấu ăn. Video này chứa đầy những ý tưởng nấu ăn tuyệt vời và công thức nấu ăn nhanh sẽ giúp giảm bớt cuộc sống của bạn.

Kiểm tra một bộ sưu tập các món ăn bạn có thể làm với trứng. Vâng, bạn có thể làm rất nhiều món ăn khác nhau từ trứng, không chỉ bữa sáng. Tất cả các công thức nấu ăn rất dễ dàng và nhanh chóng mà bạn đã giành được nhiều thời gian để chuẩn bị những món ăn này. Bên cạnh đó, những người ăn uống lành mạnh sẽ thích những công thức chúng tôi chia sẻ. Bạn có thể đông lạnh trứng sống nếu bạn không nấu chúng hoặc nếu ngày hết hạn sắp đến. Nếu bạn muốn chuẩn bị một bữa sáng lãng mạn, hãy nấu những quả trứng hình trái tim lãng mạn. Thêm một ý tưởng ăn sáng sáng tạo là trứng chiên đen. Nghe có vẻ điên rồ? Tách riêng lòng trắng và thêm ô liu vào lòng trắng, trộn chúng lại với nhau bằng máy trộn. Đổ hỗn hợp đen lên chảo và thêm lòng đỏ lên trên. Chiên như bạn thường làm. Thêm một công thức siêu ngon là trứng bọc trong cơm và thịt xông khói. Trứng cuộn bọc thịt xông khói là một món ăn ngon bạn có thể nấu cho bữa tối để làm kinh ngạc gia đình bạn. Đầu tiên, chuẩn bị gạo và bọc một quả trứng trong gạo bằng túi nhựa. Sau đó lấy lát thịt xông khói và bọc bóng và chiên.

Bạn có thích sushi không? Xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách chuẩn bị sushi tại nhà bằng cách sử dụng khuôn silicon. Che một khay đá với bọc nhựa. Và thêm các lớp sau: bơ, tôm, cá hoặc bất kỳ topping nào bạn thích! Trải cơm lên trên cá và cho vào tủ lạnh trong 20 phút. Lật khay lên thớt và loại bỏ bọc nhựa. Thưởng thức!

Camembert là pho mát tốt nhất bao giờ hết! Bạn có thể làm rất nhiều món khai vị sử dụng nó. Xem video này và bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn camembert nướng sẽ làm bạn bè ngạc nhiên.

DẤU THỜI GIAN:

01:04 Ý tưởng bữa sáng lãng mạn

03:13 Trứng chiên đen

04:06 sushi tự làm

08:58 Nướng Camembert

15:41 Trứng ốp la không béo

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “28 THỦ THUẬT NHÀ BẾP DỄ DÀNG ĐỂ BIẾN BẠN THÀNH MỘT ĐẦU BẾP”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>