Ý TƯỞNG CRAFTING TRUYỀN CẢM HỨNG
Hãy cùng ăn mừng mùa xuân cùng với các dự án DIY tuyệt vời của chúng tôi, bạn hoàn toàn nên thử! Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời về cách làm đồ thủ công khác nhau bằng cách sử dụng đồ chơi cũ, keo nóng, đất sét polymer. Tất cả những đồ thủ công trang trí sáng tạo này bạn có thể làm để làm mới căn phòng của mình và làm cho nó trở nên ấm cúng hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và gia đình thân yêu của bạn!
Hãy bắt đầu từ một ý tưởng tuyệt vời làm thế nào để tạo ra một bát DIY sẽ tiêu tốn của bạn một xu nhưng trông tuyệt đẹp! Để làm một bát rắn vàng DIY bạn sẽ cần con rắn nhựa, keo và sơn phun vàng. Đặt một con rắn nhựa vào một cái bát, quấn quanh bát, đừng quên sử dụng keo giữa các cuộn. Sau khi bạn đặt một con rắn vào bát chờ một chút và để keo khô. Tiếp theo, lấy con rắn ra khỏi một cái bát và phủ sơn phun vàng.
Quà tặng DIY rất tuyệt vời bởi vì chúng thường là một trong những loại và đó là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu. Chúng tôi đã chuẩn bị một ý tưởng tuyệt vời về món quà cá nhân và dễ thương mà bạn có thể thực hiện trong vài phút. Hãy để hình ảnh chuyển trên một ngọn nến. Bạn có thể chuyển bất kỳ hình ảnh nào bạn thích với hướng dẫn của chúng tôi. Đầu tiên, Lấy một mảnh giấy và bọc bằng khăn giấy. Chọn bất kỳ hình ảnh và vẽ nó bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu hoặc đánh dấu các màu khác nhau. Cắt hình và đặt lên nến, phủ giấy sáp. Cố định hình ảnh bằng băng sơn và thổi khí nóng vào nó trong vài phút bằng máy sấy tóc hoặc súng nhiệt. Cẩn thận loại bỏ giấy sáp. Sẳn sàng!
Kiểm tra thêm những ý tưởng đáng kinh ngạc: trồng tinh thể từ muối ở nhà, làm vỏ điện thoại mát mẻ bằng đất sét polymer, thử làm tháp Eiffel từ keo nóng
DẤU THỜI GIAN:
00:13 Tinh thể muối
01:45 Vỏ điện thoại đáng yêu cho con gái
02:59 Cách chuyển ảnh trên nến
11:47 Hoa hồng keo nóng
16:36 Tự làm bát rắn vàng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “20 Ý TƯỞNG CHẾ TẠO ĐẦY MÀU SẮC VÀ HACK”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>