1981 mệnh gì? Người sinh vào năm 1981 có điểm gì đặc biệt? sinh vào năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên người ta gọi là Thạch – Mộc. Dậu Kim đại diện thay mặt cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. vì thế mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

1981 tuổi gì?

  • sinh vào năm 1981 là tuổi con Gà
  • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Thiên can: Tân, tương hợp: Bính, tương hình: Ất, Đinh
  • Địa chi: Dậu
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1981 mệnh gì?

Người sinh năm 1981 mệnh gì? sinh vào năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch – Mộc. 1981 Mệnh mộc. Dậu Kim thay mặt đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. cho nên vì thế mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

Thạch là đá, Thạch Lựu Mộc là cây lựu mọc trên đá. Người này có ý chí kiên định, tính cách cứng rắn. Luôn luôn kiên định đến cùng.

1981 mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa.

khắc chế và kìm hãm với tính kim, Thổ.

Tổng quan

công danh và sự nghiệp

Theo trọn đời, Dậu Kim là người có kỹ năng, năng lực. Mệnh Mộc 1981 có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng quan tiến chức. dẫu thế họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác ký kết với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Mệnh mộc hợp nghề gì? thứ nhất bạn cần phải rèn luyện tính cách bản thân, có quan hệ tích cực với đồng nghiệp trước đã.

Tài vận

khi biết 1981 mệnh gì thì ta cũng trở thành biết được tài vận của họ. Tuổi Dậu 1981 Tân Dậu chớ khù khờ cho người khác vay tiền. còn nếu không ở nhiều thời gian rất có thể sẽ không thu lại được tiền. Tài vận người mệnh mộc như vậy nào? Người sinh vào năm 1981 mệnh mộc tài giỏi vận không tồi. tuy nhiên với bản tính không thực sự chú ý tiền tài thì họ đó là những người vừa làm vừa phá.

Tuôi Tân Dậu 1981 có rất nhiều cơ hội cải tiến và phát triển tiền tài. Mệnh mộc thích hợp đầu tư mua vàng, BĐS Nhà Đất đều rất có thể có lãi.

Tình yêu

Mệnh mộc nên kết duyên với ai? Nam (nữ) mệnh tuổi 1981 nên kết hôn với ai? Họ là người có tính cách không thật tốt (xét về sự cứng rắn, nóng tính).

Nam mệnh 1981 có vận thế tốt hơn, đơn giản tìm kiếm được người bầu bạn. trong khi đó, nữ mệnh 1981 thì nhân duyên gian nan, dễ cùng người yêu khắc khẩu. cuộc sống vợ chồng luôn có khúc mắc. cho nên nữ mệnh tuổi Dậu 1981 rất cần được kiếm được người hợp mệnh. cho nên vì thế tất cả chúng ta phải tìm người phù hợp với mệnh Mộc để kết hôn, yêu đương.

sức đề kháng

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan bê trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan & Mật. tiếp theo là gân cốt và tứ chi. sức khỏe người mệnh Mộc nên đề phòng bệnh tật những bộ phận này.

Người tuổi 1981 nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể & đặc biệt là gan mật. hạn chế uống rượu bia tránh tác động ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần hỗ trợ dương khí, kiểm soát và điều chỉnh gan tạng. Ẳn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

có thể học bơi lội, chạy bộ để để tăng tốc sự lưu thông của mạch máu. bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để thăng bằng năm giới của cơ thể.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>