Vịnh Xuân Flores thách đấu Võ sĩ Trương Đình Hoàng
Võ sĩ Trương Đình Hoàng bức xúc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores
Đêm qua, Trương Đình Hoàng bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự trên mạng xã hội, cho biết anh đang rất muốn được đấu Flores một cách đàng hoàng.
Đáng chú ý, Trương Đình Hoàng còn kêu gọi cá nhân hoặc đơn vị có khả năng sẽ đứng ra tổ chức một “trận đấu đàng hoàng” giữa anh và Flores, để NHM vừa được rõ ràng về mặt chuyên môn của 2 đấu thủ, lại vừa thu được tiền làm từ thiện.
“Đang tính ngủ mà có nhiều người gửi xem video Flores đấu với bạn gì đó xong còn đọc được mấy câu này nóng máy ngủ không được.
Như tôi nói nếu sắp tới cá nhân hay đơn vị nào đứng ra tổ chức được trận đấu để tôi đấu với Flores thì toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Lúc đó thì tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng.
Nó có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội. Vì sao tôi nói tới việc tổ chức một trận đàng hoàng có bán vé. Là vì hiện tại có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao không làm một trận đàng hoàng. Đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội.
Còn trước giờ tôi chưa bao giờ trốn tránh, các bạn đừng áp đặt suy nghĩ của các bạn cho tôi. Tôi là võ sĩ và công việc của tôi là chiến đấu, chứ không phải như các bạn ngồi một chỗ và nghĩ thay cho người khác như vậy đâu”.
Đi kèm với dòng tâm sự của mình, Trương Đình Hoàng đăng tải một số bức ảnh, chụp những bình luận của một số cư dân mạng nhắm vào anh. Trong đó, không ít người đã xúc phạm Đình Hoàng, cho rằng anh cố tình trốn tránh Flores và rằng thời điểm này nếu gặp nhau, Đình Hoàng sẽ thua Flores.
Vào tối qua, sau khi giao lưu với võ sĩ tán thủ nghiệp dư L.Cường, Flores đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Có thể trong những ngày tới, Flores còn giao lưu võ thuật với vài người khác tại TP.HCM.
Flores cười khẩy lời thách đấu của Tuấn hạc: “Ai có thể tin anh ta, ai tin được chứ?”

Chia sẻ ở sân bay Nội Bài tối qua, võ sư Flores đã nhận xét nhiều về trận đấu với võ sĩ L.Cường và phản hồi cả lời thách đấu của võ sư Tuấn hạc.

Flores và các huynh đệ đồng môn đã ra sân bay Nội Bài để vào TP.HCM. Tại sân bay, Flores đã có cuộc trao đổi với Trí Thức Trẻ.
Nhận xét về đối thủ L.Cường, Flores cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn nói L.Cường là một võ sư rất giỏi và dũng cảm. Như anh có thể đọc trong tiểu sử, Cường đã tập luyện rất chăm chỉ. Khi giao đấu, tôi thấy cậu ấy khá mạnh.
Tôi thấy cậu ấy rất chuyên nghiệp và đã luyện tập được một thời gian dài. Chúng ta có thể thấy trong các video rằng Cường luôn luôn cố gắng cải thiện bản thân và tôi có thể nói rằng cậu ấy rất mạnh. Các cú đá rất rắn rỏi. Các cú đấm cũng mạnh không kém. Tôi rất vui và tôi cũng mong muốn gặp được một đối thủ mạnh”.
Nói về trận giao lưu với L.Cường, Flores tiếp: “Đó là một cuộc đấu xã giao bởi vì chúng tôi chưa đặt luật rõ ràng cụ thể. Có rất nhiều giới hạn được đặt ra trước khi trận đấu bắt đầu và có nhiều thay đổi được áp dụng vào phút chót.
Thậm chí có rất nhiều khoảng nghỉ giữa các vòng đấu, hoặc khi ông ấy ngã chúng tôi sẽ phải dừng lại, không đánh tiếp nữa. Vậy nên tôi có thể nói rằng chúng tôi chỉ đang trao đổi chiêu thức”.

Khi được hỏi, nếu trận đấu không dừng lại mà tiếp tục, liệu Flores có tự tin sẽ hạ gục L.Cường hay không, võ sư người Canada chia sẻ:
“Tôi cũng muốn nói là để có một trận giao đấu thực sự thì luật lệ phải rõ ràng. Chỉ có như vậy chúng ta mới biết được kết quả chính xác là thế nào. Những người chứng kiến trận chiến có thể có quan điểm của riêng họ. Họ sẽ biết là tôi có thể, hay không thể hạ gục đối thủ.
Điểm mạnh của L.Cường là những cú đá, đúng vậy, tôi cảm nhận được những cú đá của Cường rất mạnh mẽ. Cậu ấy là một võ sư nguy hiểm, không phải là dân không chuyên. Tôi có thể cảm nhận và nhìn ra điều đó.
Như tôi đã nói trước đó, ngay trước lúc bắt đầu trận đấu, đã có những giới hạn được đặt ra. Không dùng đầu gối, không dùng khuỷu tay. Nó thay đổi rất nhiều thứ. Chúng tôi không thể phát huy hết tất cả tiềm năng. Vậy nên một khi có thêm các giới hạn, kết quả chắc chắn thay đổi. Trận đấu sẽ diễn ra theo hướng khác nếu có thể sử dụng đầu gối, khuỷu tay”.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#vinhxuanflores
#vinhxuannamanh
#floresthachdautuanhac
#floresdauluucuong
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

13 thoughts on “🔥Võ Sĩ Cả Nước SÔI SỤC…Khi Vịnh Xuân Flores Liên Tục ĐO VÁN nhiều võ sĩ Việt Nam | Bão Bóng Đá”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>