Từ câu nói gây hiềm khích, người Thái ngộ ra Vũ Khí Bí Mật của bóng đá Việt Nam.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #doituyenvietnam #tinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

27 thoughts on “🔥Từ câu nói gây hiềm khích, người Thái ngộ ra Vũ Khí Bí Mật của bóng đá Việt Nam”

 • Vinh Nguyễn says:

  Cả đội tuyển thái lan và kiatisak và thái lan đang cay cú vì bóng đá Việt nam được cả châu á tôn vinh và fifa xếp thứ 94 thế giới

 • Trần Thị Ngân says:

  Nhận lương cao thì phải chơi hay đá đẹp mang vinh quang về để thua người lương ít hơn phải biết nghĩ gì

 • Thực sự ngưỡng mộ RVBĐ⚽😍😍😍.Trên youtube bình luận về đôi tuyển VIỆT NAM, chưa có trang bình luận nào mà tôi nghe đi,nghe lại hàng chục lần như trang này 💖💖💖👍👍👍.

 • Hoang huy Huy hoang says:

  Tao cũng đít hiêu các nhà báo bình luận những từ phát biểu ngông cuồng vô học làm gì chính 1 cầu thủ phát biểu thiếu văn hóa như thằng này nó chính là thằng đang làm thuê kiếm cơm tại xứ mặt trời mọc nhưng nó đâu có giảm được cái gọi là ngông cuồng mới tuần trước trên trang cá nhân nó còn giám phát biểu là cầu thủ thailan có sức mạnh và nhanh nhẹn hơn nhật bản mới đây đâu có lâu đâu cũng vì phát biểu vô văn hóa nhưng nhật bản vẫn kí hợp đồng với thằng này thì thực ra nền bóng đá nhật bản cũng đâu có hay ho gì vì chúng ta cũng nhận thấy là thằng hlv nhật bản cho đội tuyển thái lan là một minh chứng cho cách phát biểu của vị hlv thailan người nhật là rõ ràng đây về chính trị ko liên quan tới thể thao nhưng vi hlv hi nô là một trong những cá nhân làm ô nhục tới người nhật nên thằng thái lan nó cũng đâu có ngại gì khi đưa ra lời phán quyết là cầu thủ thailan hơn cầu thủ nhật bản khi nó đang làm thuê trên đất nhật các bạn hieu rồi chứ gì nên chúng ta ko nên quan tâm tới những câu phát biểu vô học của thằng thailan này vì đây là câu nói chỉ dùng cho bọn tiểu số ít người THANK

 • Trong các cuộc chiến tinh thần quyết chiến là rất quan trọng mà nó chỉ có khi bạn thực sự khao khát để có đc nó. Nghèo chỉ là chất phụ gia cho thêm mạnh mà thoii .

 • Mạnh Cường Nguyễn says:

  Thôi chấp gìcais ah chàng sỉn . Cứ lấy hình ảnh người khác mà che cái yếu kém của mình . Một khi đem tiền mà so thì quá ngu dốt sỉn ơi ?

 • Vâng. Các bạn có những thông tin thiết thực và hay quá! Cám ơn Rồng vàng bóng đá! Với Chana Thip của Thái Lan phát biểu vì không hiểu tinh thần chiến đấu VIỆT NAM chúng ta. Khi hiểu rồi găp lại chân tay bủn rủn là đúng thôi! Cám ơn!

 • Tôi thường xuyên nghe rồng bóng đá nhưng đừng cho chúng tôi nghe một phát biểu của một thằng nhái danh như vậy

 • Que Hoang Kim says:

  chanathip ngĩ sao nói vậy ,cậu bé chỉ biết đá bóng : Nó đi Nhật cũng vì ở Thái thu nhập thấp .ở VN đa số cầu thủ thu nhập quá thấp ,điều này nó đúng

 • thằng chanthip này phải bị đốn gẫy chân rồi phải ngồi xe lăn đi bán vé xố dạo người dân vn mới hả dạ

 • hanh bachkhoa says:

  Bài bình luận viết rất hay . Cảm ơn tác giả . Mong tiếp tục được đọc những bài viết như vậy từ nội dung tới cách hành văn , câu từ dùng trong bài rất mạch lạc rõ ràng và chau chuốt . Lâu lâu chúng tôi mới được đọc một bài viết có trình độ như vậy .

 • Nghe thằng lùn nói mà nó không biết sấu hổ cầu thủ Việt Nam! Không thiếu tiền chỉ có cầu thủ thái lan thiếu văn hoá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>