🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 15/1: U23 Hàn Quốc Giúp U23 Việt Nam Thẳng Tiến Vào Tứ Kết
Cả U23 UAE và U23 Jordan đều muốn thắng giành ngôi nhất bảng để tránh U23 Hàn Quốc ở trận tứ kết. Chính vì vậy, đây có thể coi là “thời cơ” của U23 Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng.
Bảng D VCK U23 châu Á đang ở một “thế” rất căng thẳng với thầy trò HLV Park Hang Seo. Chúng ta đang đứng ở vị trí thứ 3 sau 2 trận hoà không bàn thắng trước Jordan và UAE. U23 Việt Nam đã chính thức mất quyền tự quyết ở lượt trận cuối cùng gặp U23 Triều Tiên. Khi mà U23 UAE và U23 Jordan chỉ cần hòa có bàn thắng (1-1, 2-2,…) thì sẽ dắt tay nhau đi tiếp, khi đó, U23 Việt Nam dù có ghi 1000 bàn trước U23 Triều Tiên thì vẫn sẽ bị loại.
Chính vì vậy, tình cảnh U23 Việt Nam hiện tại là “ngàn cân treo sợi tóc”. Tuy nhiên, NHM Việt Nam vẫn có quyền tin vào việc U23 UAE và Jordan sẽ không bắt tay nhau vào tứ kết. Bởi cả 2 đội hiện tại đều đang muốn giành một chiến thắng để giành ngôi đầu bảng, qua đó “né” ông lớn của bóng đá châu Á – Hàn Quốc ở vòng sau, đội được dự đoán sẽ đứng nhất bảng C.
Bảng C chứng kiến sự huỷ diệt của U23 Hàn Quốc, họ đã giành chiến thắng ở 2 trận đầu, qua đó chính thức góp mặt ở tứ kết. Ở lượt cuối, đội bóng xứ kim chi chỉ cần hòa U23 Uzbekistan là chắc chắn giữ ngôi đầu. Chính bởi sức mạnh của U23 Hàn Quốc, cả UAE và Jordan đều đang muốn “né” thầy trò HLV Kim Hak-bum để tính chuyện đường dài.
Bảng C kết thúc ngày 15/1, khi ấy ngày hôm sau 16/1, các đội bóng D sẽ có những toan tính cụ thể cho đối thủ ở vòng đấu tiếp theo.
NHM Việt Nam hi vọng rằng, cả U23 UAE và U23 Jordan sẽ quyết đấu cho ngôi đầu với tỷ số thắng thua còn U23 Việt Nam giành trọn 3 điểm trước U23 Triều Tiên, qua đó lát qua khe cửa hẹp vào tứ kết.

🔥 Kênh Tin Tức Bóng Đá 24h là kênh cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy đừng quên đăng ký kênh Tin Tức Bóng Đá 24 để nhận những thông tin mới nhất!

– Đăng Ký Kênh Tại Đây:
-Website:

– Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: manhhoa2112@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongda24h
#diemtinbongda
#bongdavietnam

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

One thought on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 15/1: U23 Hàn Quốc Giúp U23 Việt Nam Thẳng Tiến Vào Tứ Kết”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>