Tin Bóng Đá Việt Nam 03/02: Cả Nước Vỡ Òa…Chính Thức Đón SIÊU TIỀN ĐẠO Gốc Pháp Về Thì Đấu Ở VN
Việt Nam Cập Bến Thêm 1 Tiền Đạo Pháp Từ Lò Đào Tạo PSG
Philippe Nsiah cần thể hiện tốt ở trận đấu tại cúp quốc gia 2020 trước khi được ký hợp đồng dài hạn với CLB Đà Nẵng chinh chiến tại V.League mùa này.
Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB Đà Nẵng, xác nhận đội bóng chiêu mộ Philippe Nsiah theo dạng “ký nháy” cho trận đấu tại cúp quốc gia.
Theo kế hoạch ban đầu, Đà Nẵng sẽ gặp CLB Huế vào ngày 9/2. Nếu Nsiah thể hiện tốt trong trận này, Đà Nẵng sẽ trao cho anh hợp đồng dài hạn và điền tên vào danh sách đăng ký dự V.League 2020.
Tuy vậy, các trận đấu cúp quốc gia đã được điều chỉnh, với 2 phương án là khai mạc vào ngày 23/2 hoặc 3/4. Nếu loạt trận cúp quốc gia diễn ra tháng 4 theo phương án 2, tức sau ngày khai mạc V.League 2020, Đà Nẵng không có dịp kiểm chứng tài năng của Nsiah.

Ông Bùi Xuân Hòa cho biết Đà Nẵng đang tiếp tục thử nghiệm nhiều ngoại binh. Trường hợp của Nsiah vẫn chưa chắc chắn cho đến khi danh sách ngoại binh dự V.League 2020 được chốt.
Nsiah, 25 tuổi, là tiền đạo mang quốc tịch Pháp. Phía Đà Nẵng tiết lộ Nsiah từng ăn tập ở lò trẻ CLB PSG, thông tin này được kiểm chứng trên trang Transfermarkt. Năm ngoái, Nsiah khoác áo CLB Academica Clinceni tại Romania, anh ra sân 11 trận và ghi một bàn. Nsiah từng thử sức ở các giải hạng dưới Pháp nhưng không thành công.
Trước thềm V.League 2020, CLB Đà Nẵng cải tổ mạnh mẽ đội hình khi chia tay Võ Huy Toàn, Phạm Mạnh Hùng, Đỗ Merlo và một loạt cầu thủ nội không còn được Lê Huỳnh Đức trọng dụng.
Đội chủ sân Hòa Xuân chiêu mộ nhiều cái tên đáng chú ý như Trần Đình Hoàng, Võ Ngọc Toàn (từ SLNA) và mượn Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa.
Công Phượng, Xuân Trường có giá trị cao nhất tại V.League 2020
Khá bất ngờ, Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường là hai cầu thủ nội có giá trị cao nhất tại V.League 2020 theo định giá của trang Transfermarkt.
Mới đây, chuyên trang Transfermarkt đã công bố bản cập nhật giá trị chuyển nhượng tháng 2/2020. Tổng giá trị của đội tuyển Việt Nam được Transfermarkt tính toán chỉ có 1,4 triệu euro, chỉ bằng một nửa so với Messi Thái Lan Chanathip (2,4 triệu Euro).
Trước khi sang Nhật chơi bóng, giá trị của Chanathip là 2.2 triệu euro, sau hai năm thi đấu tại J.League của Nhật Bản, giá trị chuyển nhượng của Messi Thái Lan hiện tại tăng thêm 200.000 euro, tức 2.4 triệu euro (tương đương 81 triệu baht).
Tờ báo Siam Sport của Thái Lan đang rất kỳ vọng Chanathip có thể cán ngưỡng 3 triệu euro trong thời gian tới, khi cầu thủ này mới chỉ 26 tuổi và đang bước vào độ chín của sự nghiệp.
Cũng theo Transfermarkt, Đặng Văn Lâm là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng quốc tế cao nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại với mức giá 300.000 euro. Trong khi đó, Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường là hai cầu thủ nội có giá trị cao nhất tại V.League 2020, khi cả được định giá ở mức 200.000 euro (khoảng 5.1 tỉ VNĐ).
Con số 200.000 euro khá thấp so với mặt bằng chung của các cầu thủ thi đấu ở khu vực Đông Nam Á và kém xa so với Chanathip của đội tuyển Thái Lan.
Ngoài Công Phượng và Xuân Trường, Transfermarkt cũng cập nhật giá trị một số cầu thủ V.League 2020 như Quang Hải (Hà Nội, 150.000 euro), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel, 125.000 euro), Âu Văn Hoàn (SHB.Đà Nẵng, 100.000 euro), Quế Ngọc Hải (Viettel, 75.000 euro)…
Khá bất ngờ,Tuấn Anh, Văn Thanh, Minh Vương chưa được định giá trên trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt dù họ thi đấu khá nổi bật ở giải thi đấu quốc nội V.League của Việt Nam.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

11 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 03/02: Cả Nước Vỡ Òa…Chính Thức Đón SIÊU TIỀN ĐẠO Gốc Pháp Về Thì Đấu Ở VN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>