🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 01/02: Thầy Park Đón Tin Vui Lớn…Malaysia Quyết Tất Tay Với ĐT Việt Nam
HLV Park Hang-seo Nhận Tin Bất Ngờ Từ Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo sẽ là đại diện cho một thương hiệu trái cây lớn của Hàn Quốc, hòng thúc đẩy việc làm ăn tại Việt Nam.
HLV Park Hang-seo vừa trở thành người đại diện cho một thương hiệu trái cây lớn của Hàn Quốc. Ngày 5/2 tới khi trở lại Việt Nam, ông cũng sẽ tham gia vào một chương trình quảng bá của thương hiệu này tại Việt Nam (kéo dài từ ngày 1/2 – 7/2).
Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng đã là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu lớn của Hàn Quốc, như thực phẩm, ngân hàng…
Nổi tiếng, có uy tín và được yêu mến tại Việt Nam nên HLV Park Hang-seo được rất nhiều thương hiệu tại quê nhà lựa chọn, hòng thúc đẩy quá trình phát triển ở Dải đất hình chữ S.
Về phần mình, HLV Park Hang-seo cũng luôn rất hợp tác với các thương hiệu quê nhà, vì ông muốn góp phần giúp kinh tế Hàn Quốc mở rộng phát triển ở bên ngoài.
Với việc trở thành đại diện của thêm một thương hiệu lớn (trái cây), HLV Park Hang-seo sẽ lại nhận thêm những khoản tiền dù chưa được tiết lộ chính xác nhưng chắc chắn không hề nhỏ.
Tất nhiên, dù thầy Park kết hợp với nhiều thương hiệu ở khía cạnh hình ảnh, NHM Việt Nam cũng không cần lo lắng bởi lẽ vị HLV này luôn ưu tiên công việc là trên hết, thậm chí còn hơn cả đời sống cá nhân hay gia đình.

Theo những thông tin mới được tiết lộ, HLV Park Hang-seo từng gọi điện cho vợ Trọng Hoàng khi ông chọn cầu thủ này đá tại SEA Games 2019. Thời điểm đó, vợ Trọng Hoàng sắp sinh và cần chồng ở bên cạnh. Nhưng thầy Park đã nói:
“Em ơi, đợt này Hoàng không về đâu nhé. Nó đi SEA Games luôn đấy. Cái này Tổ quốc cần chứ không phải tôi gọi đâu. Em cố gắng thêm một tháng nữa nhé.
Em sắp sinh đúng không? Nhưng Hoàng rất cần thiết với tôi, với cả Tổ quốc nữa. Em cố gắng thu xếp nhé. Tôi sẽ cho Hoàng về với em một đêm nhé. Nếu cần thì tôi sẽ thu xếp cho em ra luôn đây để Hoàng đi luôn”.
Có thể thấy, ngoài tâm lý với các học trò thì HLV Park Hang-seo cũng rất để tâm tới cả gia đình, người thân của cầu thủ dưới quyền. Những hành động dù nhỏ của ông nhưng cho thấy sự trân trọng lớn với cầu thủ. Nhờ thế mà các cầu thủ Việt Nam luôn lắng nghe và thi đấu hết mình vì vị HLV người Hàn Quốc.
Thầy Park sớm lấy lại cả vốn lẫn lời

Mở màn năm 2020 bằng thất bại nhưng HLV Park Hang Seo lập tức trở lại vị trí vốn có, một khi tuyển Việt Nam qua được vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Thời cơ bằng vàng
Hiếm có cơ hội vàng để vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup đến gần với tuyển Việt Nam như lúc này. Với 11 điểm, tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G, hơn đội nhì bảng Malaysia 2 điểm và kình địch Thái Lan 3 điểm. Thậm chí so với UAE, dù đối thủ Tây Á này mới đấu 4 trận, khoảng cách 5 điểm giữa tuyển Việt Nam và đội bóng từng giành vé dự World Cup cũng là cách biệt khó tin.
Trên lý thuyết, tuyển Việt Nam có cơ hội giành tối đa 9 điểm khi còn 3 trận đấu. Nhưng thực tế, chỉ cần thầy trò Park Hang Seo giành được 4-6 điểm/ 3 trận, chừng ấy quá đẹp và đủ cho tuyển Việt Nam mơ đến một tấm vé vượt qua vòng loại thứ 2 khu vực châu Á. Lọt vào top 12 đội đá vòng loại thứ 3 World Cup 2012 đồng nghĩa thầy trò Park Hang Seo giành vé sớm dự VCK châu Á.
Sau thất bại ở giải U23 châu Á, chu kỳ thành công sau 2 năm làm việc tại Việt Nam của HLV Park Hang Seo tạm khép lại. Điều đó buộc ông thầy người Hàn phải sớm vực lại đội bóng của mình, nếu không muốn ảnh hưởng đến hình ảnh, chu kỳ vốn đang cực kỳ thành công tại Việt Nam.
Hơn thế nữa, nếu nhìn sang kình địch Thái Lan, dù đội bóng xứ chùa vàng mới có 8 điểm nhưng trong lễ gia hạn hợp đồng mới, HLV Nishino vẫn quả quyết Thái Lan sẽ vượt qua vòng loại thứ 2. Nói cách khác, một người thích so kè với người Thái như thầy Park, tuyên bố của đồng nghiệp Nishino là không dễ tiêu hoá. Ở Đông Nam Á, trước khi Nishino đến với Thái Lan, HLV Park Hang Seo không có đối thủ thách thức.
Quyết định trên đất Mã?
UAE vẫn là đối thủ được cho nhỉnh hơn Malaysia hay Indonesia.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

5 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 01/02: Thầy Park Đón Tin Vui Lớn…Malaysia Quyết Tất Tay Với ĐT Việt Nam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>