🏪 Xuong may do bo 3k xưởng sỉ đồ bộ giá chỉ từ 30k
✅ Ai mà chẳng thích ở trong một căn nhà lung linh, xinh xắn và tiện nghi. Nhưng mà, trước khi có đủ tiền để sở hữu nhà riêng thì hầu hết ai cũng phải trải qua quá trình đi ở trọ. Mà ở trọ tiết kiệm thì chắc chắn, không thể đào đâu ra một chỗ trông tươm tất. Thế là, cũng đành ở tạm bợ chứ biết sao giờ.

Tuy nhiên, có những người đã quyết tâm dù ở đâu thì cũng phải xinh xắn nên đã không ngại mất công sức, tâm huyết để cải tạo, trang trí lại phòng trọ. Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Minh Phượng (sinh năm 1994, ở Hà Nội) đã khiến dân tình phải mắt tròn mắt dẹp với màn make over cho căn phòng của mình.
Phòng trọ với gác xép trông cũ kĩ và buồn tẻ
Được trang trí vô cùng xinh xắn
Trầm trồ chưa?
Ban đầu, căn phòng 15m2 với gác xếp trông buồn tẻ, cũ kĩ và có phần xập xệ như bao căn phòng trọ khác. Sau đó, Minh Phượng đã bắt tay vào bước đầu là lau chùi, dọn dẹp cho nó sạch sẽ, gọn gàng hơn. Tiếp theo, cô bạn tiếp tục dùng giấy dán tường để trang trí từ nhà tắm, bếp cho đến gác xép.
Cuối cùng, sắp xếp vài món đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế là cô bạn đã có một căn phòng trọ xinh xắn, gọn gàng và ấm áp chẳng khác gì homestay.
Sống một mình nên tất cả những khâu trang trí phòng đều do 1 tay Minh Phượng lo liệu. Bất ngờ là cô bạn chỉ tốn khoảng 1 triệu 6 cho việc mua giấy gián tường và một số đồ trang trí lặt vặt. Đồ nội thất như tủ lạnh, bàn học đều được chuyển đi phòng trọ cũ sang.
Khu vực bếp và nhà vệ sinh…
… cũng được trang trí siêu xinh xắn
Minh Phượng chia sẻ: “Mình thích trang trí nhà cửa lắm. Thích cảm giác được tự tay làm mọi thứ rồi hưởng thành quả của mình.
Mình sống 1 mình lâu rồi thành quen. Mỗi ngày cố gắng trang trí một chút tối về căn nhà ấm áp cũng thấy bớt mệt mỏi hơn. Lúc đầu sống 1 mình thì buồn thật. Vất vả vì có lúc ốm đau chẳng ai biết chẳng ai bên cạnh được. Nhưng mà giờ thì mình thấy cũng bình thường.”
Chỉ cần trang trí một chút là xinh xắn ngay!
Căn phòng ấm áp khi về đêm
Cô bạn khéo tay Minh Phượng
Hiện tại, căn phòng thuê trọ với giá 2 triệu nhưng siêu xinh xắn, ấm cúng của Minh Phượng đã nhận được vô số lượt like của dân mạng. Ai cũng thích thú vì không ngờ, một căn nhà trọ trông cũ kĩ lại có thể khoác lên mình chiếc áo tươm tất như vậy.
Nhiều người cho biết mình được truyền cảm hứng và cũng sẽ bắt tay vào trang trí một chút cho nơi ăn chốn ở của mình. Vài người khác thì rần rần xin một slot làm bạn ở ghép với Minh Phượng nữa đấy!
💖 #xuongmaydobo 💚 #xuongmay3k 💛 #dobo3k

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>