🏪 Xuong may do bo 3k xưởng sỉ đồ bộ giá chỉ từ 30k
✅ Với kiểu ra tay chớp nhoáng như trên, nhóm trộm nghiện hàng “đá” đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm, lấy đi hàng chục xe máy của người dân.
Hoạt động phạm pháp của chúng chỉ bị chặn đứng khi Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM xác lập chuyên án đấu tranh và rất kỳ công, đeo bám hơn nửa năm ròng mới triệt phá được băng “đá xế” này.

NHỮNG CON “MA ĐÁ” CHUYÊN “ĂN” XE MÁY
Ngày 2-7-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hồ Chí Minh cho biết đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp về hành vi “trộm cắp tài sản” đối với 5 đối tượng gồm Phan Minh Đức, Nguyễn Hoàng Thọ, Nguyễn Kim Đại, Lê Văn Vinh và Nguyễn Hoàng Bông.
Đây là băng trộm chuyên đi theo nhóm, thủ sẵn dao và dụng cụ phá khóa để dễ dàng gây án và đe dọa người phát hiện. Cả nhóm đều nghiện ma túy đá, thân người xăm trổ nhiều hình thù quái dị từ chân lên đầu.
Chúng gây án chuyên nghiệp và chớp nhoáng, thường đeo khẩu trang che kín mặt để che giấu nhân dạng. Để bắt được cả băng và có thể xử lý hình sự được từng đối tượng, Đội đấu tranh phòng chống trộm cắp và lừa đảo (Đội 4) – Phòng CSHS đã kỳ công theo dõi hơn nửa năm ròng và lập chuyên án đấu tranh rất bài bản.
Khoảng cuối năm 2018, qua công tác quản lý địa bàn, các tổ trinh sát thuộc Đội 4 phát hiện và bắt giữ được một số đối tượng có hành vi tiêu thụ xe gian.
Qua khai thác số đối tượng riêng lẻ này, đơn vị liên kết và hệ thống được hiện có một băng trộm chuyên đột nhập tư gia trộm cắp xe máy nhưng cụ thể nhóm này gồm bao nhiều thành viên, nhân thân ra sao thì cần phải thu thập được chứng cứ, tài liệu.
Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng CSHS, Ban chỉ huy Đội 4 đã đôn đốc các tổ trinh sát địa bàn nhanh chóng thu thập thông tin, lập án đấu tranh.
Các đối tượng trong băng nhóm bị bắt giữ
Đây là băng trộm rất chuyên nghiệp, thường thuê nhà trọ để ở nhưng không đăng ký tạm trú.
Băng này thay đổi nhà trọ thường xuyên và chỉ chọn thuê những căn nhà có thêm cửa hậu, nằm trong khu dân cư có nhiều lối đi sang con các hẻm hoặc đường phố khác để dễ dàng tháo chạy một khi có “động”.
Bọn chúng gây án chủ yếu vào ban đêm. Mỗi khi chọn đột nhập một hộ dân nào dù có camera hay không chúng đều chủ động đeo khẩu trang kín mặt để phòng tránh bại lộ thân phận.
Do chúng hành động chuyên nghiệp và che giấu nhân dạng kỹ như vậy nên việc trinh sát đeo bám xác minh, thu thập chứng cứ gặp muôn vàng khó khăn.
Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, với quyết tâm bằng mọi giá phải khám phá ra băng trộm, các tổ trinh sát Đội 4 đã áp dụng đồng bộ các nghiệp biện pháp nghiệp vụ, từng bước khái quát được họa đồ hoạt động của băng nhóm trộm, cùng các thanh viên giữ vai trò chính và phụ.
Theo đó, băng này có hơn chục thành viên (kể cả số đã bị công an một số quận, huyện đã bắt về hành vi trộm cắp), đều nghiện ma túy đá, luôn thủ theo dao mỗi khi gây án và chạy xe với tốc độ cao bất chấp nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh khi bị phát hiện, truy đuổi.
Chuyên án bắt nhóm “ma đêm” được xác lập vào ngày 23-5-2019, khi tài
💖 #xuongmaydobo 💚 #xuongmay3k 💛 #dobo3k

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>