Hàng loạt đồng đội trẻ của Văn Hậu bị Heerenveen cắt hợp đồng
Kết thúc mùa chuyển nhượng mùa Đông, CLB Heerenveen đã chia tay với nhiều cầu thủ trẻ không có nhiều đóng góp cho đội bóng thời gian qua.
Thị trường chuyển nhượng mùa Đông với Heerenveen không có quá nhiều biến động. Tuy vậy, cũng có một vài đồng đội của Văn Hậu phải nói lời chia tay đội bóng Hà Lan.
Ba cầu thủ trên có điểm chung là đều chơi ở các vị trí trên hàng công. Điều này cho thấy thực trạng của đội bóng Hà Lan mùa giải năm nay tại giải VĐQG Hà Lan. Họ phòng ngự tốt hơn mùa giải trước (với chỉ 27 bàn thua) nhưng lại gặp khó khăn khi tìm kiếm bàn thắng. Sau 20 trận đã đấu, Heerenveen mới chỉ ghi được đúng 31 bàn.
Chính vì vậy mà bản hợp động đáng chú ý nhất của đội bóng trong mùa chuyển nhượng mùa Đông thuộc về tiền đạo Runnar Espejord.
Tuyến phòng ngự Heerenveen vẫn không có quá nhiều sự biến động. Dẫu vậy, cơ hội ra sân của Văn Hậu tại Hà Lan hiện vẫn có cơ hội rất lớn ra sân. Cầu thủ 20 mới chỉ có đúng 4 phút chơi cho đội một tại Cúp Quốc gia. Anh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới để giành được sự tin tưởng của HLV Johhny Jansen
#gocbongda
#bongdavietnam
#tindongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

3 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 3/2: Văn Hậu Vỡ Oà Trong Sung Sướng Khi Nhận Tin Cực Nóng Tại CLB Heerenveen”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>