Bùi Tiến Dũng thêm cơ hội cạnh tranh tại TPHCM
Thủ thành thuộc biên chế TP.HCM sẽ có thời gian để chứng tỏ mình với HLV Chung Hae Seong sau khi mùa giải 2020 bị hoãn vì dịch bệnh do virus corona gây ra.
Tiến Dũng là bản hợp đồng mới toanh của TP.HCM và so với những tân binh khác như Huy Toàn, Công Phượng, thủ thành gốc Thanh Hoá là người tập trung muộn nhất ở CLB. Tiến Dũng phải cùng U23 Việt Nam làm nhiệm vụ ở VCK U23 châu Á 2020 và như đã biết, màn trình diễn tại Thái Lan của Tiến Dũng thực sự là thảm hoạ với chính anh lẫn fan hâm mộ mình.
TP.HCM theo kế hoạch sẽ có một tuần tập luyện nhằm hướng tới cuộc đọ sức khó khăn với Hà Nội ở Siêu Cúp QG trên sân nhà Thống Nhất tối 7/2. Tuy nhiên, mọi thứ đã không như dự định khi dịch bệnh bùng phát và giải đấu năm nay đã chính thức bị hoãn, chưa định ngày trở lại.
Trong thời gian này, Tiến Dũng có lẽ là người được lợi nhất ở TP.HCM khi HLV Chung Hae Seong sẽ có thêm thời gian để kiểm tra năng lực cậu học trò. Ở đội bóng mới, thời gian một tuần rất khó cho Tiến Dũng qua mặt thủ thành số 1 Thanh Thắng và có thể cả Sơn Hải, người từng được xem là tương lai của bóng đá Đồng Tháp.
Trong kế hoạch ngắn hạn của TP.HCM, Tiến Dũng không đơn giản là sản phẩm mang tính thương mại dùng để lôi kéo CĐV trên khán đài. Với bản hợp đồng 3 năm, Tiến Dũng được lãnh đạo TP.HCM yêu cầu nhiều hơn thế khi thủ thành sinh năm 1997 phải cạnh tranh được chỗ đứng ở CLB. Nếu được ra sân thường xuyên, Tiến Dũng mới nhận được sự quan tâm của các CĐV
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

One thought on “✅Tin Bóng Đá VN 3/2: NHM TPHCM Không Giữ Nổi Bình Tĩnh Khi Nhận Tin Qúa Vui Trước Trận Đấu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>