CLB Muangthong United chiêu mộ người “không phổi”của bóng đá Việt Nam
Theo báo chí châu Á, CLB Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của bóng đá Việt Nam
Theo tờ Live Sport Asia, đại diện của CLB Muangthong United đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền vệ Hùng Dũng từ CLB Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Mức giá mà đội bóng Thai League trả cho Hà Nội FC để mượn tiền vệ của bóng đá Việt Nam là 650.000 USD.
Tờ Live Sport Asia đã ví Hùng Dũng như người “không phổi”, giống như cầu thủ huyền thoại Hàn Quốc Park Ji Sung bởi sự hoạt động vô cùng bền bỉ ở khu vực giữa sân.
Nếu như thương vụ này thành công, Hùng Dũng sẽ trở thành đồng đội của Văn Lâm ở CLB Muangthong United. Anh sẽ là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam ra nước ngoài trong những năm qua cùng Văn Hậu, Công Phượng.
Theo một cuộc khảo sát mới đây về những lượt bầu chọn mà các fan bóng đá Việt Nam đã đưa ra, khá bất ngờ khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang nhận được tới 43% lượt bình chọn đến từ NHM nước nhà, bỏ lại khá xa những người đồng nghiệp còn lại.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

2 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 3/2: Đỗ Hùng Dũng Chứng Tỏ Đẳng Cấp Chơi Bóng Sánh Ngang Tầm Châu Lục”

  • tâng bốc vừa thôi ko lại nổ vỡ mặt ,khiêm tốn rèn luyện thì tốt hơn chưa là gì nổ như bong bóng xà phòng ,nản ,HD bình thường thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>