BLV Quang Huy: ‘Đình Trọng là mẫu trung vệ quý hiếm của BĐVN
BLV Quang Huy nhận định sự trở lại của Đình Trọng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng thủ Việt Nam ở vòng loại World Cup tới đây.
Trung vệ Đình Trọng đã bình phục chấn thương đứt dây chằng để trở lại. Ở vòng chung kết U23 châu Á vừa qua anh đã ra sân và chơi tốt. BLV Qung Huy dành những lời khen cho cầu thủ CLB Hà Nội.
“Đình Trọng đã trở lại rất thành công ở VCK U23 châu Á, Đình Trọng là một trong những điểm sáng. Anh ấy chưa bình phục 100%. Anh ấy chơi rất đẳng cấp và chững chạc.
Tôi thấy ở buổi tập đầu tiên Đình Trọng tập rất tốt và dường như đã hồi phục 100% rồi. Nếu anh ấy đạt hoàn toàn phong độ thì chắc chắn sẽ nằm trong đội dự tuyển. Có đá chính hay không rất khó nói trước. Việc thay đổi hậu vệ qua từng trận đấu là điều rất tối kỵ.”
Nói về khả năng Đình Trọng sẽ quay trở lại đội hình chính, BLV Quang Huy phân tích: “Từ giờ đến tháng 3 vẫn còn nhiều thời gian và nếu Đình Trọng lấy chỗ của một ai đó thì cũng không có gì ngạc nhiên. Đình Trọng là mẫu trung vệ quý hiếm của bóng đá Việt Nam. Những pha bóng khó mà anh ấy có thể làm rất êm, rất ngọt, xem rất thích và mình tự hào khi Việt Nam có mẫu trung vệ hay như vậy.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongda

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

4 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 2/2: Trung Vệ Đình Trọng Khả Năng Tuyên Đoán Xuất Thần Có 102 Của ĐTVN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>