#gocbongda #bongdavn #vongloaiwc
Điềm lành cho đội tuyển vn trước trận đấu đã lộ diện trọng tài bắt chính trong trận đại chiến việt nam vs thái lan ngày 5/9. Trọng tài bắt chính trong trận đại chiến này được coi là điềm lành của đội tuyển VN.
Ông Al-Adba Saoud Ali từng làm nhiệm vụ ở vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội, sẽ bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và tuyển Việt Nam vào ngày 5/9.
Sáng 3/9, Zing.vn nhận được thông tin tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở sân Thammasat. Đó là ông Saoud Ali, sinh năm 1986, trở thành trọng tài FIFA năm 2016. Thật trùng hợp khi “vua áo đen” người Qatar tiếp tục thổi trận đấu có đại diện của Việt Nam.
Trọng tài Saoud Ali từng bắt trận đấu của Quang Hải và đồng đội ở vòng loại U23 châu Á 2020. Ông từng điều khiển trận U23 Indonesia thua U23 Việt Nam 0-1 vào ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình.
Dấu ấn của ông Ali là chiếc thẻ đỏ dành cho tiền đạo Wanerwar Marinus sau tiếng còi mãn cuộc. U23 Việt Nam giành chiến thắng ở phút bù giờ cuối cùng nhờ pha đánh đầu của tiền vệ Triệu Việt Hưng.
2 trọng tài biên hỗ trợ ông Ali cũng là người Qatar. Dharman Mohammad Jaber và Al-Shamari Yousuf Afef sẽ là trợ lý số 1 và số 2. Trong khi đó, trọng tài thứ 4 là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.
Tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã có mặt ở Bangkok. Họ bắt đầu làm quen sân hôm 3/9. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h ngày 5/9.
Trong các cuộc chạm trán giữa Thái Lan và Việt Nam, trọng tài luôn là một phần của tâm điểm. Tính chất của cặp đấu nhiều ân oán, nên các cầu thủ thi đấu quyết liệt. Chắc chắn ông Saoud Ali sẽ có nhiều việc để làm trong 90 phút trên sân Thammasat.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

One thought on “✅ĐIỀM LÀNH Cho Đội Tuyển VN Trước Trận Đấu: Đã Lộ Diện Trọng Tài Bắt Chính Trận Đại Chiến 5/9”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>