✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Chuẩn bị trước nhiều tháng
Trong những tuần sát tới ngày lễ kỉ niệm quan trọng của Trung Quốc, chính quyền Bắc Kinh đang nỗ lực tìm cách đảm bảo rằng bầu trời vào ngày 1/10 sẽ trong xanh để thực hiện lễ diễu binh quân sự hoành tráng qua quảng trường Thiên An Môn cũng như biểu diễn máy bay chiến đấu.
Các xe tải cỡ lớn đã bị cấm di chuyển tại Bắc Kinh từ ngày 20/8, tất cả các công trình xây dựng gần trung tâm thành phố bị buộc phải dừng hoạt động từ ngày 1/9. Các khu công nghiệp trong vòng bán kính hơn 400km xung quanh Bắc Kinh bắt buộc phải kiểm soát lượng khí thải hoặc dừng sản xuất. Các hoạt động khai thác mỏ, đặc biệt là khoan và nổ mìn, đã bị tạm dừng tới ngày 7/10. Ngoài ra, không người dân nào ở Bắc Kinh được phép đốt pháo.
Phó Thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa thậm chí còn tới Cục khí tượng thủy văn Trung Quốc và đặc biệt yêu cầu cơ quan “hỗ trợ vấn đề khí tượng để đảm bảo sự thành công của các hoạt động tại lễ kỷ niệm”.
Ông Hồ nói các chuyên gia thời tiết cần cung cấp những “thông số cụ thể và có kế hoạch ứng phó” với hiện tượng thời tiết cực đoan.
Theo Washington Post, chất lượng không khí tại Bắc Kinh đã suy giảm nhanh chóng trong những thập kỉ gần đây. Chính quyền đã cố gắng giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí trước các sự kiện lớn và tạo ra một bầu trời trong lành “tạm thời” bằng cách yêu cầu các nhà máy xung quanh tạm dừng hoạt động và cấm xe tải hạng nặng di chuyển trong thành phố.
Năng lực “dọn sạch bầu trời” của Trung Quốc còn được nhắc tới bằng thuật ngữ “màu xanh APEC”. Khi Bắc Kinh tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) hồi năm 2014, chính quyền địa phương đã chi phối thời tiết để tạo nên bầu trời xanh mặc cho nhiều tháng trước đó mức độ ô nhiễm không khí của Bắc Kinh liên tục đạt ngưỡng rất cao theo bảng Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI).
Không khí ô nhiễm tại Bắc Kinh. Ảnh: Twitter
Hiện tại, áp suất không khí thấp đang đem khí thải công nghiệp và phương tiện từ các tỉnh lân cận tới thủ đô Trung Quốc. Độ ẩm tại Bắc Kinh đang khiến tình hình ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng hơn. Theo dự báo, trong tuần tới Bắc Kinh sẽ xảy ra hiện tượng sương khói.
Bắc Kinh đã đưa ra cảnh báo “da cam” vì ô nhiễm không khí nặng, yêu cầu các trường học ở thủ đô hủy hoạt động ngoài trời và lưu ý cho học sinh ở trong lớp.
11 đường cao tốc xung quanh Bắc Kinh đã bị đóng cửa một phần hoặc toàn bộ vào ngày 27/9 vì tài xế không thể nhìn được đường. Nhiều chuyến bay từ Cảng Hàng không Quốc tế Bắc Kinh cũng đã bị hủy bỏ hoặc hoãn.
Hãng IQAir AirVisual của Thụy Sĩ cho biết, trong tháng này, Bắc Kinh sẽ “thoát” khỏi danh sách 200 thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Mật độ bụi siêu nhỏ tại đây sẽ giảm tới ngưỡng thấp nhất kể từ năm 2008 tới nay.
Thị trưởng Bắc Kinh Chen Jining cho biết mật độ bụi PM2.5 đã giảm 43% so với năm 2013. Thành tích này nhờ một phần vào việc giảm tiêu thụ than đá ở Bắc Kinh, xuống ngưỡng chỉ bằng 1/5 so với mức thông thường.
“Chất lượng không khí tại Bắc Kinh đã cải thiện nhanh chóng. Trư

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>